top of page
สัมผัสกับความลงตัวของความสง่างาม และ การเฉลิมฉลองงานปาร์ตี้ งานแต่งงานด้วยโลโก้ของ Siam Planner ที่ทุกตัวอักษรเป็นประตูสู่ งานปาร์ตี้ และ งานแต่งงานที่น่าจดจำ งานศิลป์นี้สัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลองของไทย ตั้งแต่ความสง่างามของม้าไปจนถึงเสน่ห์ของชุดสูทที่แหลมคม บรรจบกันในความกลมกลืนของดนตรีของการเฉลิมฉลอง โลโก้นี้สรุปประสบการณ์งานปาร์ตี้ งานแต่งงานที่เรานั้นออกแบบเฉพาะบุคคล โดดเด่นในบทบาทของเราในฐานะผู้วางแผนงานปาร์ตี้ไทย ผู้รับจัดงานที่หรูหราในไทย รวมถึงงานปาร์ตี้สละโสดที่ทำขึ้นตามคำสั่ง การบริการของเรามีในพัทยากรุงเทพฯ หรือภูเก็ต เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ชีวิตยามค่ำคืนที่น่าดื่มด่ำกับเรา

เรารับจัดงานอีเวนท์ งานปาร์ตี้ และ งานแต่งงาน ทุกประเภทของในเมืองไทย
เราให้บริการที่จังหวัดกรุงเทพฯ - เมืองพัทยา - จังหวัดภูเก็ต และ จังหวัดอื่นๆ
Siam Planner Co., LTD.

อย่าปล่อยให้งานปาร์ตีั้ของคุณเป็นเพียงงานปาร์ตี้ที่แสนธรรมดา!

เราสามารถช่วยออกแบบ จัดการ และ บริหารงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์ของคุณ

เราช่วยให้แพลนทั้งหมดตรงตามแผน และ งบประมาณของคุณ!

ทำให้วันสำคัญของคุณพิเศษยิ่งขึ้นด้วยบริการของเรา!

Siam Planner เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง?

การนำเสนองานศิลปะในกรอบของ Siam Planner, ที่ศิลปะไทยดั้งเดิมผสมผสานกับความงดงามของการวางแผนจัดงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์ จุดหมายปลายทางของคุณสู่ความสำเร็จกับเรา ภาพแคนวาสถูกประดับด้วยลวดลายฟีนิกซ์ที่สมมาตร ซึ่งประกอบไปด้วยลวดลายทางวัฒนธรรม และ ขนบธรรมเนียมของไทย เราสื่อถึงประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่เราได่ออกแบบสำหรับการเฉลิมฉลองแต่ละงานเฉลิมฉลองที่แตกต่างกัน งานศิลปะในกรอบนี้ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจับคู่กับ เอฟเฟ็กต์ข้อความแบบการพิมพ์ที่น่าดึงดูด เพิ่มความสนใจ เราภาคภูมิใจในการประกาศเกี่ยวกับบริการของเรา ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การจัดงานแต่งงานที่ไทย อินเดีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไปจนถึงงานแต่งงานแบบตะวันตก และ ยุโรป รวมถึงพร้อมกับการจัดงานปาร์ตี้ที่ปรับแต่งได้ตามชอบ มีความเป็นส่วนตัว เช่น งานปาร์ตี้ในไนท์คลับ และ งานเฉลิมฉลองวันเกิดสุดพิเศษ

ขอต้อนรับ และ ก้าวเข้าสู่โลกที่แห่งงานประเพณีผสานกับความหรูหราผ่าน โลโก้ของ Siam Planner , การผสมผสานที่น่าหลงใหลของสัญลักษณ์ประจำประเทศไทยที่ถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้า ที่มีรสนิยมเฉพาะ โลโก้นี้ถูกออกแบบอย่างงานศิลป์ด้วยการแสดงถึงท่านพญานาคสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา และ มั่งคั่ง และ พญาช้างที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง และ พญายักษ์ที่มีความสง่างาม สะท้อนถึงความสามารถของเรา และ ทีมงานในการจัดงานแต่งงานในไทย งานแต่งงานนานาชาติ และรวมถึง พิธีกรรมทางศาสนา และ วัฒนธรรมที่หลากหลาย นี่คือคำมั่นสัญญาทางภาพของ Siam Planner ในการสร้างงานแต่งงานที่มีจุดหมายปลายทางแห่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ และ เพื่อประสบการณ์งานปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ในสถานที่ที่ที่ดีที่สุด และ ทันสมัยที่สุดของประเทศไทย

Siam Planner : ประตูสู่งานปาร์ตี้ งานอีเว้นท์ และ งานแต่งงาน ในไทย ที่ไม่ธรรมดา และ ไม่ซ้ำเหมือนใคร

สำรวจ 'กล้องโทรทรรศน์เทศกาล' ของ Siam Planner, ภาพวาดที่มีชีวิตชีวาที่แสดงให้เห็นสำหรับการให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงงานปาร์ตี้วันเกิด งานเลี้ยงอาหารค่ำสุดโรแมนติก การแสดงานชิมไวน์ งานฉลองครบรอบแต่งงาน งานฉลองการจบการศึกษาของนักเรียนในโรงเรียน และ นักศึกษาในมหาลัย งานอีเวนท์ และ งานปาร์ตี้สำหรับองค์กร รวมถึงงานขึ้นบ้านใหม่ ข้อเสนอต่างๆสำหรับการจัดงานแต่งงาน และ งานเฉลิมฉลองทางศาสนา และ ทางวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมต่างๆสำหรับคนไทย และ ชาวต่างชาติ แต่ละฉากของรูปภาพวาดของเรามีรายละเอียดอย่างการแสดงถึงความมั่งคั่งร่ำรวย การฉลองทุกช่วงเวลาของชีวิต มรดกศิลปะของไทย นั้นเหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานอีเว้นท์ และ งานปาร์ตี้ในจังหวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา และ จังหวัดภูเก็ต รวมถึงจังหวัดในทุกภูมิภาคของประเทศไทย
'Luxury Transport Fantasia' ของ Siam Planner เป็นภาพวาดที่น่าสนใจ และ แสดงถึงการผสมผสานที่สร้างสรรค์ของยานพาหนะ และ การบริการขนส่งสาธารณะในประเทศไทย ที่มีความหรูหรากับความ สง่างาม ธรรมชาติของรูปทรงของสัตว์ ตั้งแต่เครื่องบินส่วนตัวที่เปลี่ยนรูปร่างเป็นปลาวาฬ ไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์ที่ดูเหมือนแมลงปอ และ บอลลูนลมร้อนที่มีรูปทรงเหมือนช้าง แต่ละองค์ประกอบแสดงถึงตัวเลือกการบริการขนส่งสาธารณะในประเทศไทยที่สร้างสรรค์ และ ดูหรูหรา ดูแพง สำหรับงานค่ำคืนสุดพิเศษของคุณ ผลงานนี้ยังมีเรือยอชต์สุดหรูที่มีความสง่างามเหมือนปลาโลมา รถตุ๊กตุ๊กที่มีเสน่ห์ของไทยเหมือนนกแก้ว และ รถลิมูซีนที่มีความสง่างาม ความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหมือนพญานาคแห่งสยามของไทย สื่อถึงข้อเสนอจากเราที่ไม่เหมือนใคร สำหรับงานปาร์ตี้เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว งานปาร์ตี้สุดหรูบนเรือยอชต์ และ การบริการขนส่งสาธารณะในประเทศไทยสำหรับการรับ-ส่งแขกวีไอพี ที่มีความส่วนตัว และ ปลอดภัยที่สุด การบริการของเรานั้นมีความเฉพาะเจาะจง ปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ ในจุดหมายปลายทางที่ฮิตที่สุดในไทยกับบริษัท สยามแพลนเนอร์ จำกัด

คุณกำลังวางแผนจัดงานปาร์ตี้ หรือ งานแต่งงานในไทยอยู่รึเปล่า?

(เรามีการบริการรับจัดงานปาร์ตี้ และ งานแต่งงาน รวมถึง งานอีเว้นท์

อย่างเต็มรูปแบบ เรามีบริการที่จังวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา และ จังหวัดภูเก็ต) และ 

คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือ ไม่? โปรดติดต่อเรา!

 

คุณไม่จำเป็นต้องมองหาการบริการที่ไหนไกล ที่นี้ Siam Planner

ของเรา เราพร้อมที่จะนำเสนอการให้บริการงานปาร์ตี้ งานแต่งงานและ

งานอีเว้นท์อย่างที่ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงทักษะในการจัดการ และ การบริหารที่ดีเยี่ยม และ

ความเชี่ยวชาญที่ชำนาญที่สุดนำมาสู่งานเฉลิมฉลองของคุณ ตั้งแต่สถานที่จัดงาน อาหาร การประดับตกแต่งภายใน และ ภายนอกงาน แสงสี เสียงดนตรี วงดนตรี เครื่องดนตรี อุปกรณ์ต่างๆที่ทันสมัย 

ชุดแต่งกายของคู่บ่าวสาวที่ออกแบบมาพิเศษที่สุดในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคู่บ่าวสาว

สูทเจ้าบ่าว และ ชุดแต่งงานของเจ้าสาว เราสามารถออกแบบ จัดการ และ บริหารงานเฉลิมฉลองของคุณให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ 

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบัตรเชิญงานแต่งงาน ของที่ระลึกสำหรับแขกภายในงานแต่งงาน รวมถึงการให้บริการจัดการขนส่งต่างๆ และ

การบริการถ่ายภาพวิดีโอ และ ถ่ายภาพภายในงานแต่งงานของคุณ—

ความเชี่ยวชาญของเรานั้น เราจะมีการเชื่อมต่อ สร้างความทรงจำโมเม้นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเราพร้อมที่จะทำให้วันพิเศษของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง!

 

ด้วยทีมงานของเราที่ทุ่มเท มีความสามารถที่สามารถมีความคิดสร้างสรรค์ สร้างสรรค์ ผลงานที่ไม่เหมือนใคร และ มีความเป็นมืออาชีพ 

บริษัท Siam Planner Co., LTD ออกแบบงานเฉลิมฉลองเพื่อคุณโดยเฉพาะ เราไม่เพียงแต่มอบแพ็คเกจที่เราการออกแบบโดยเชี่ยวชาญเท่านั้น 

แต่เรายังจัดการ และ บริหารงานเฉลิมฉลองทั้งหมดให้คุณอีกด้วย

ไม่ว่าคุณต้องการงานเฉลิมฉลองประเภทใด! 

บริษัท Siam Planner มีบริการให้คุณทุกประเภท :

 

ส่วนบุคคล : เราออกแบบ และ จัดการงานเฉลิมฉลองส่วนตัวของคุณได้ เช่น งานแต่งงานนานาชาติ งานแต่ง

งานสำหรับคนไทย งานปาร์ตี้ในไนท์คลับ ปาร์ตี้สละโสด งานปาร์ตี้ฮันนีมูน

ข้อเสนอสำหรับแต่งงาน งานครบรอบ งานวันเกิด และ อื่นๆ เรายังมีข้อเสนออีกมากมาย!

 

ธุรกิจ : บริษัท Siam Planner ออกแบบ และ จัดการงานปาร์ตี้สำหรับธุรกิจ เช่น การประชุมงานสำหรับธุรกิจ การประชุม งานสัมมนา งานเทศกาล และ งานคอนเสิร์ต มินิคอนเสิร์ต การแสดงดนตรีสด และ อื่นๆ อีกมากมาย!

 

คุณสามารถให้เราช่วยคุณขยายขอบเขตของงานเฉลิมฉลองของคุณ 

เราจัดหาทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการได้ทุกที่ที่คุณเสนอ 

ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถตุ๊กตุ๊ก รถลิมูซีน เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว 

การบริการบอดี้การ์ดส่วนตัว การแสดงดนตรีสด การจองที่พัก รีสอร์ต และ โรงแรม สำหรับคุณ และ คนรัก

และ ครอบครัวของคุณ

การบริการจอง เช่า และ ซื้อเรือยอชต์ และ การบริการจองนั่งบอลลูนลมร้อนบนฟ้า —

คุณสามารถรับการบริการที่ไม่มีขีดจำกัดกับบริษัท Siam Planner! ได้ที่นี้!

ส่วนแผนของ Siam Planner
Explainer Song
00:00 / 03:21

เราต้องการทราบถึงงบประมาณของคุณ วิสัยทัศน์ของคุณ และ 

ความเชี่ยวชาญของเราจะช่วยทำให้เราทำให้มันเกิดขึ้นจริง!

เราสามารถออกแบบ จัดการ และ บริหารงานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์ให้ตรงตามแผนที่วางไว้ และ 

นั่นเป็นไปตามงบประมาณของคุณ!

งานศิลปะเหรียญแผนบรอนซ์ของ Siam Planner แสดงภาพนักธนูบนหลังม้า จับภาพจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง และ เต็มไปด้วยการผจญภัยในการจัดงานปาร์ตี้ และ งานแต่งงาน ในงบประมาณที่ประหยัด แต่ยังคงเป็นที่น่าจดจำในทุกช่วงเวลาในทุกจังหวัดทุกภูมิภาคของประเทศไทย

แผนบรอนซ์ :

สำหรับการเฉลิมฉลองนั้นเราจะทำให้ทุกช่วงเวลาที่มีค่าของคุณในชีวิต

เราจะทำให้ดูหรูหรา และ ดูดีขึ้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวล!

กรอบงานศิลปะที่มีชีวิตชีวาของ Siam Planner สะท้อนให้เห็นถึงพลังงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเฉลิมฉลองงานสังสรรค์แบบสไตล์ไทย ตั้งแต่ การจัดงานปาร์ตี้ในไนท์คลับ จนไปถึงการรำไทยสไตล์แบบไทยดั้งเดิม เราสาธิตบริการวางแผนปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์ อย่างครบถ้วนจากเรา สำหรับงานปาร์ตี้ส่วนตัว ในค่ำคืนสนุกสนานในไนท์คลับ และ ปาร์ตี้งานวันเกิดที่น่าจดจำในเมืองยอดฮิตของไทย เช่น จังหวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา และ จังหวัด ภูเก็ต จังหวัดกระบี่ เกาะสมุย รวมถึง จังหวัดเชียงใหม่ เมืองหัวหิน และ จังหวัดระยอง และ จังหวัดอื่นๆในทุกภาคของประเทศไทย

ยกระดับงานเฉลิมฉลองของคุณ!

Siam Planner จะทำให้ทุกโอกาสกลายเป็นงานปาร์ตี้ และ

งานอีเว้นท์ที่เป็นช่วงเวลาน่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ส่วนตัว ค่ำคืนการฉลองที่สนุกสนานในคลับ หรือ

ค่ำคืนการฉลองงานวันเกิดสุดพิเศษ กับคนรัก และ ครอบครัว —

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในไทยที่ จังหวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา และ จังหวัดภูเก็ต กับเรา

Pattaya Song by Siam Planner
00:00 / 03:31
กรอบงานศิลปะของ Siam Planner แสดงให้ถึงการเฉลิมฉลอง งานสังสรรค์ เกี่ยวกับความรัก ความโรแมนติก ของหลากหลายวัฒนธรรม โดยแสดงถึงคู่รัก คู่บ่าวสาว คู่ชีวิต จากทุกมุมโลก และ ทุกที่ทั่วโลก ท่ามกลางสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย นี่คือหลักฐานของความเชี่ยวชาญอย่างมีความเป็นมืออาชีพของ Siam Planner ในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดในโลก ออกสู่สายตาทุกคู่ทั่วโลก สำหรับงานแต่งงานที่ทำตามคำสั่งพิเศษ สามารถปรับแต่งให้ตรงตามความชอบส่วนตัว และ รสนิยม และสามารถผสมผสานตามประเพณี ขนบธรรมเนียม ศาสนา ของหลากหลายวัฒนธรรม และ ความหลากหลายของเชื้อชาติ แสดงให้เห็นถึงความสง่างามที่สมัยใหม่ในจังหวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา และ จังหวัดภูเก็ต และ จังหวัดอื่นๆในประเทศไทย

งานแต่งงานสุดแสนพิเศษของคุณนั้น

รอคุณอยู่! ให้ Siam Planner

ช่วยสร้างสรรค์วันพิเศษของคุณ —

 

ตั้งแต่วันฉลองงานวันฮันนีมูนที่อบอุ่นไปจนถึงงานแต่งงานค่ำคืนที่แสนพิเศษ

ปลายทางที่ยิ่งใหญ่ในฉลองค่ำคืนของคุณที่เมืองแห่งสรวงสวรรค์ของไทย 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในจังหวัดกรุงเทพฯ เมืองพัทยา หรือ จังหวัดภูเก็ต เราพร้อมให้บริการคุณ โปรดติดต่อเรา! — และ เรื่องราวความรักของคุณจะเริ่มต้นที่นี่

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะทำให้การวางแผนงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ

งานอีเว้นท์ของคุณนั้นง่ายขึ้น?

 

ให้เรา บริษัท Siam Planner ทำให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่พิเศษยิ่งขี้น!

 

โปรดติดต่อเรา!

 

ขอความกรุณาคุณลูกค้ารบกวนช่วยส่งข้อความถึงเรา พร้อมด้วย :

 

วัน-เวลา และ สถานที่ สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์ของคุณ

 

ประเภทของงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และ งานอีเว้นท์

 

คุณสมบัติพิเศษที่คุณต้องการเพิ่มเติม!

บริการวางแผนงานปาร์ตี้หลากหลาย

การจัดการปาร์ตี้หลากหลายรูปแบบในประเทศไทยอย่างมืออาชึพ ตั้งแต่งานเลี้ยงวันเกิดที่เต็มไปด้วยสีสัน ปาร์ตี้หรูบนเรือยอชท์ และ รถลีมูซีน ไปจนถึงการฉลองสุดพิเศษบนเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว

การตกแต่งงานอีเว้นท์

สร้างบรรยากาศที่สวยงาม และ น่าประทับใจ สามารถเปลี่ยนทุกพื้นที่ในประเทศไทยให้เป็นสถานที่สุดฝันสำหรับงานแต่งงานและ งานปาร์ตี้ โดยปรับแต่งให้เข้ากับธีม และ สไตล์ของคุณ

การจัดการขนส่ง

เสนอโซลูชั่นการขนส่งที่ไร้ที่ติในประเทศไทยสำหรับงานแต่งงาน และ

งานปาร์ตี้ ตั้งแต่รถหรูไปจนถึงรถรับส่งแบบกลุ่ม รับประกันว่าแขกของคุณจะได้มาถึงในสไตล์ที่หรูหรา และ สะดวกสบาย

เสื้อผ้าสำหรับงานแต่งงาน งานปาร์ตี้

เสนอตัวเลือกเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ

ที่มีความสง่างามในประเทศไทย ซึ่งเหมาะสำหรับเสริมสไตล์ให้กับงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ของคุณ

ประกันงานอีเว้นท์

เสนอตัวเลือกประกันที่แข็งแกร่ง สำหรับงานแต่งงาน และ งานปาร์ตี้ในประเทศไทย ปกป้องงานอีเว้นท์ของคุณจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

เครื่องประดับหรู

ช่วยเลือกเครื่องประดับที่ดีที่สุดจากดีไซเนอร์ และ ร้านค้าชั้นนำของไทยสำหรับงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้

ของคุณ

การแสดงสด

ตัวเลือกบันเทิงสดของเราในประเทศไทยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ ตั้งแต่วงดนตรีไปจนถึงศิลปินแสดงสด

การจัดสรรบุคลากรงานอีเว้นท์

จัดหาบุคลากรสำหรับงานอีเว้นท์ที่เป็น

มืออาชีพ และ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ในประเทศไทย เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดการงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

งานแต่งงานระดับโลก

เชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงานหลากหลายวัฒนธรรม นำเสนอประเพณีไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก เกาหลี และ อินเดีย

มาผสมผสานกัน ณ สถานที่ที่งดงามที่สุดในประเทศไทย

การถ่ายวิดีโอ และ ถ่ายภาพ

บันทึกจุดเด่นของงานอีเว้นท์ของคุณในประเทศไทยด้วยการถ่ายวิดีโอ และ

ถ่ายภาพแบบมืออาชีพ รักษาช่วงเวลาที่น่าจดจำของงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณไว้ไม่รู้ลืม

การออกแบบดอกไม้

บริการออกแบบดอกไม้ของเราในประเทศไทยเพิ่มความหรูหราให้กับ

งานแต่งงาน และ งานปาร์ตี้ ด้วยการจัดดอกไม้ที่ออกแบบพิเศษ เพื่อเสริมธีมของงานอีเว้นท์ของคุณ

บริการความงาม

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราในประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการแต่งหน้า และ จัดทรงผมสำหรับงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ รับประกันว่าคุณจะดูสวยงามสมบูรณ์แบบสำหรับงานพิเศษของคุณ

บริการรักษาความปลอดภัย

ตั้งแต่การจัดหาบอดี้การ์ดส่วนตัว ไปจนถึงการรักษาความปลอดภัย สำหรับ

งานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ในประเทศไทย

เราทำให้แน่ใจว่างานแต่งงาน หรือ

งานปาร์ตี้ของคุณปลอดภัย และ มั่นคง

ดนตรี และ ดีเจ

เสนอดีเจ และ ตัวเลือกดนตรีชั้นนำในประเทศไทย เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ สำหรับงานแต่งงาน หรือ

งานปาร์ตี้ของคุณ

การวางแผนงบประมาณ

บริการวางแผนงบประมาณ โดย

ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับงานแต่งงาน และ

งานปาร์ตี้ในประเทศไทย รับประกันว่า

วิสัยทัศน์ของคุณจะเป็นจริงภายใต้ข้อจำกัดทางการเงินของคุณ

เค้กที่ทำขึ้นตามสั่ง

ออกแบบ และ สร้างเค้กที่ทำขึ้นตามสั่งสำหรับงานแต่งงาน , วันเกิด หรือ

งานอีเว้นท์ อื่นๆ ในประเทศไทย โดยปรับให้เข้ากับธีม และ รสนิยมของคุณ

สถานที่จัดงาน

เสนอสถานที่จัดงานที่งดงามที่สุดในประเทศไทย ตั้งแต่วิลล่าส่วนตัว และโรงแรมหรู ไปจนถึงเรือยอชท์ และ

เกาะที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน และ งานปาร์ตี้ งานอีเว้นท์

แสง สี และ เสียง

ยกระดับงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณในประเทศไทยด้วยบริการเสียง สี และแสงสว่างแบบมืออาชีพ สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกงานอีเว้นท์

การจัดที่พักสำหรับแขก

เราจัดหาที่พักพรีเมียมในประเทศไทยสำหรับแขกของคุณ ในงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนสะดวกสบาย และ ประทับใจในสถานที่ที่สวยงาม

การสนับสนุนทางกฎหมาย

ให้การสนับสนุนทางกฎหมายอย่าง

ครบถ้วนสำหรับงานแต่งงาน และ งานปาร์ตี้ในประเทศไทย รับประกันว่าทุกด้านของงานอีเว้นท์ของคุณ จะมีความถูกต้องตามกฎหมาย

ผู้บรรยายหลัก

นำเสนอผู้บรรยายหลัก ที่มีแรงบันดาลใจเพื่อเพิ่มความรู้และความสง่างามให้กับงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณในประเทศไทย

นักเต้นสำหรับงานอีเว้นท์

เพิ่มสีสันให้กับงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณในประเทศไทย ด้วยการแสดงการเต้นหลากหลายวัฒนธรรม แสดงถึงประเพณีวัฒนธรรมหลากหลาย

การจัดเลี้ยงแบบกูร์เมต์

เสนอตัวเลือกการจัดเลี้ยง แบบกูร์เมต์หลากหลายในประเทศไทย สำหรับทุกวัฒนธรรม และ ทุกประเทศ ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารในงานแต่งงาน หรือ งานปาร์ตี้ของคุณ

การผสานเทคโนโลยี

การผสานเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับงานแต่งงาน และ งานปาร์ตี้ในประเทศไทย ตั้งแต่การถ่ายทอดสดไปจนถึงการตั้งค่าเครื่องเสียง และ ภาพที่ทันสมัย

bottom of page